Review xe khoang nằm Thành Bưởi

Đợt đi chơi vừa rồi gia đình mình có thử xe khoang nằm (mình nghĩ gọi khoang nằm thì dễ phân biệt hơn với xe giường nằm thông thường), phải nói là 1 trải nghiệm rất ư VVIP.

Giá cả: Xe giường nằm có giá 350k/người.

Giờ chạy: Xe cũng chưa được triển khai rộng, 1 ngày chỉ có 3 khung giờ chạy và rất hay hết vé nên nếu muốn đi bạn nên gọi điện thoại đặt trước ít nhất 1 tuần.

Mình đi chuyến 11h đêm để có thêm 1 ngày chơi ở Đà Lạt, ngủ trên xe tới sài gòn khoảng 5h sáng về nhà ngủ thêm 1 giấc dậy là vui vẻ cuộc đời luôn. Chứ nếu đi ban ngày mình nghĩ đi xe rất tốn thời gian mà lúc đó thì xe thường và xe khoang nằm không khác lắm đâu vì mình cũng thức cả chuyến đi mà.

Xe khoang nằm chỉ có 2 hàng ghế, các khoang rất chắc chắn nên mình nghĩ nằm trên dưới cảm giác sẽ giống giống nhau. Phải nói là Thành Bưởi nghiên cứu khá kĩ lúc thiết kế nên loại xe này có đầy đủ tiện nghi rất trendy. Có chỗ cắm sạc, tivi, điều khiển tivi ở trong hộc nhé, (bạn nào xem tivi nên cắm tai nghe để giữ yên tĩnh cho mọi người xung quanh), chăn cũng thiết kế chất liệu như kiểu áo gió nên cảm giác khá sạch sẽ. 2 mẹ con mình nằm chung 1 khoang thoải mái rộng rãi. Nằm ngủ kéo rèm lại là riêng tư tha hồ ngủ tới sáng. Chồng mình cao hơn 1m8 nằm vẫn thoải mái không phải cong chân như các loại xe giường nằm khác. Mình nghĩ các bạn Tây nếu biết đảm bảo sẽ thích mê loại xe này.

Nói chung là mình rất hài lòng với xe khoang nằm. Lần sau có cơ hội nhất định sẽ đi tiếp.

Dưới đây là 1 vài tấm hình của xe:

Bên trong khoang, tivi to và chăn sạch sẽ.
Hình bên ngoài các khoang tách biệt
2 mẹ con nằm vẫn rộng rãi, thoải mái như giường nên bé nằm ngủ dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *